Ricoh IM 7000,8000,9000 Làm thế nào để lưu tập tin vào máy chủ tài liệu

Du khách 216 0
Làm thế nào để lưu tệp vào máy chủ tài liệu?
Lưu các tập tin trong máy chủ tập tin Bạn có thể lưu các tập tin được máy quét trong máy chủ tập tin. Bạn cũng có thể sử dụng trình điều khiển máy in để lưu các tệp này.Lưu trữ tài liệu để in trong máy

  • Trong cấu hình mặc định của nhà máy, các tệp được lưu trong máy chủ tệp sẽ bị xóa sau ba ngày (72 giờ). Thay đổi[Tự động xóa các tập tin trong máy chủ tập tin]Cài đặt để thay đổi thời gian trước khi xóa các tập tin hoặc xác định rằng các tập tin không tự động xóa.
  • Thay đổi thời gian lưu trữ của máy chủ tập tin hoặc chỉ định thời gian không giới hạn
  • Trên màn hình Home, nhấn[Máy phục vụ tập tin]。

  • Trên màn hình máy chủ tệp, nhấn[Đến màn hình quét]。

  • Chỉ định thư mục mà bạn muốn lưu tệp, tên tệp và các cài đặt khác.


    • Lưu thư mục đích: Chọn "Chia sẻ thư mục" được tạo trong cấu hình mặc định của nhà máy hoặc thư mục do người dùng tạo để lưu tệp. Để chọn thư mục người dùng, hãy tạo thư mục đó trước.Sắp xếp máy chủ tập tin với thư mục
    • Username: Chỉ định tên người dùng được hiển thị là chủ sở hữu tập tin. Chọn người dùng từ sổ địa chỉ hoặc nhập tên.
    • File name: Xác định tên của file được scan. Nếu tên tệp không được chỉ định, các tên như "COPY0001" hoặc "COPY0002" sẽ được gán tự động.
    • Password: Chỉ định mật khẩu cần thiết để in tài liệu.
  • Đặt bản gốc. Đặt bản gốc theo cách tương tự như trong chức năng sao chép.Các bước cơ bản để sao chép tài liệu
  • Chỉ định các điều kiện quét, chẳng hạn như kích thước.
  • Theo[Bắt đầu]。
    • Khi bản gốc được đặt trên bộ nạp tự động (ADF), màn hình danh sách thư mục xuất hiện sau khi quét bản gốc.
    • Khi đặt bản gốc trên kính phơi sáng, nhấn sau khi quét tất cả các bản gốc[Hoàn thành quét]Bạn có thể hiển thị các hình ảnh danh sách các thư mục.

  • Bất kể kích thước hoặc hướng thực tế của bản gốc, máy sẽ lưu tệp theo kích thước và hướng mà bạn đã chỉ định cho khay giấy đã chọn.
  • Bạn có thể xác định xem bạn có cho phép người dùng khác đọc hoặc chỉnh sửa tệp đã lưu hay không.
  • Truy cập các tập tin trong máy chủ tập tin từ trình duyệt web
  • Nếu bạn không muốn xóa các tập tin được lưu trữ, hãy[Tự động xóa các tập tin trong máy chủ tập tin]Xác định là[Tắt]Sau đó lưu trữ tập tin. Nếu bạn chọn sau khi lưu trữ các tập tin[Chỉ định số ngày]hoặc[Giờ quy định]Các tệp sẽ không bị xóa. Chỉ những tập tin được lưu trữ sau khi thay đổi cài đặt sẽ tự động bị xóa.

Nhãn: #Máy phục vụ tài liệu #8000 #7000 #9000

Bình luận